I. MỤC ĐÍCH

· Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại website: luamachnon.com

· Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại website: luamachnon.com

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

· Đối tượng áp dụng: Khách hàng đăng ký mua hàng trực tuyến tại website luamachnon.com

· Khu vực áp dụng: Miễn phí vận chuyển trong toàn quốc.

· Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2014

 III. NỘI DUNG

1.  Điều kiện áp dụng

· Chính sách vận chuyển – giao hàng được áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký mua hàng trực tuyến tại website luamachnon.com

· Thời gian giao hàng: Từ thứ 2 đến thứ 7.

· Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của SATECOM sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

2. Các điều kiện khác

· Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách SATECOM chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần.

· Trường hợp SATECOM đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

· Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do SATECOM tự điều phối và quyết định.

· Đối với những kiện hàng nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên giao hàng trong việc giao nhận.

·  Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, SATECOM giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

· Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, công ty SATECOM không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Để biết thêm thông tin,Quý khách vui lòng liên lạc với Bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số 04 3784 7275 máy lẻ 101. Xin trân trọng cảm ơn !